พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

พระมเหสีแห่งประเทศไทยเฉลิมพระชนมพรรษาสุนัขและวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ฟูฟูอันวัย 18 ปีได้ล่วงลับไปแล้ว อที่จะจัดงานศพที่ยิ่งใหญ่เฮอร์ได้รับรางวัลโดยตรงชื่อของแกรนด์จอมพล ฟุฟุที่โศกเศร้าชีวิตและความตายกลายเป็นสุนัขพระราชสง่างามมากที่สุด ไม่มีใครหรอก ว่ากันว่าเธอเป็นคนที่เข้าเยี่ยมชมมากที่สุด ทุกคนต้องการที่จะไปแต่มันก็บอกว่าพระมหากษัตริย์ไม่อนุญาตให้สุนัขที่จะอธิษฐาน บางทีอาจเป็นเพราะเรื่องนี้เป็นลูกชายคนเดียวที่ดีเขาไม่ได้กลายเป็นมกุฎราชกุมารเป็นเวลานานและอาศัยอยู่ในต่างประเทศเป็นเวลาหลายปีเพื่ออธิษฐานสำหรับสุนัข นตัวพิมพ์ใหญ่ตั้งแต่หัวจรดเท้า,เช่นเดียวกับการก้าวไปสู่เส้นทางของเจ้าหญิงคนดังเน็ตไท

ตั้งแต่นั้นมาชายคนนั้นหย่าขาดจากพระราชวงศ์และถูกไล่ออกไปยังสถานที่ลับในประเทศไทย แต่แปดเดือนหลังจากการคลอดบุตรของลูกสาวดาวหญิงของวาสิลาหลงกรยูวาธิดาซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีนอกบ้านก็ให้กำเนิดลูกสุนัขและอธิษฐานขอพร ตรงกันข้ามเมื่อผมโตขึ้นผมสนใจเฉพาะในแฟชั่นและการช้อป. ฉันได้อ่านนิตยสารปกจำนวนมากและได้รับพรจากสื่อเป็นสุนัขที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเอเชี เขาจัดงานเลี้ยงที่วิลล่าเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของสุนัข คนถ่ายภาพนางสนมที่สามสวมเสื้อยืดคุกเข่าบนพื้นดินและการรับประทานอาหารในสวนกับสุ

เมื่อสิลามีเป็นเจ้าหญิง(ป่าเวงซาว)ไม่จำเป็นต้องกราบไหว้ลูกชายของเธอ เพราะลูกชายของนางเป็นหลานชายของกษัตริย์และแพนเวงซาว นสมัยจีนโบราณภรรยาชาวไทยได้รับการพิจารณาในการจัดการครอบครัวและดูแลเด็ก มีน้อยในประเทศไทยเป็นผู้รับผิดชอบในการตอบสนองความต้องการทางเพศของผู้ชาย ครอบครัวยูกุนหลังของเธอมีชื่อเสียงมากซึ่งสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นหนึ่งในสี่ครอบครัวที่ สำหรับพระสงฆ์และพระมหากษัตริย์พระสงฆ์รวมทั้งพระมหากษัตริย์โดยทั่วไปจะต้องก้มลง ฉันจะไม่พูดซ้ำที่นี่

ไม่เพียงแต่พลเรือนท้องถิ่นแต่ยังพระราชวงศ์และขุนนางที่มักจะเข้าและออกจากทุ่งทองก พระบรมมหาราชวังเมื่อเปรียบเทียบกับรูปวาดของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภาพของ นถึงความวิปริตและน่ารักของฟู สองวันหลังจากที่น้องสาวของเธอลดลงเปาซิรุยแวนโก๊ะของเจิ้งกั่วได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานเ ชื่อพระสนมคนใหม่คือเจ้าคุนปา ประเทศไทยและมันถูกนำมาใช้ครั้งแรกในปี 1921 ในช่วงรัชสมัยของพระมหากษัตริย์ที่ 6

สุนัขสัตว์เลี้ยงของกษัตริย์แห่งประเทศไทยได้รับการแต่งตั้งเป็นจอมพลสุนัขและเจ้าหญิงสิมิล่าเกิดนอนอยู่บนพื้นดิน! โชคดีที่เหาให้กำเนิดเจ้าชายสำหรับพระราชวงศ์-และมันเป็นความสำเร็จและเหาที่เกิดที่ประสบความสำเร็จได้รับรางวัลอย่างเป็นทางการชื่อของพระราชวงศ์ สำนักงานพระราชวงศ์แห่งประเทศไทยเปิดตัวเรื่องราวแบบไดนามิกตลอด 24 ชั่วโมง พระพรแห่งพระพรอยู่ที่นี่ ถ้าผมยังมีชีวิตอยู่ผมคงอายุ 24 ปีในปีนี้

ตัวอย่างเช่นในพระราชวังไทยโบราณโดยทั่วไปมีการแต่งงานเลือดระหว่างกษัตริย์และ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของอันดับฮาเร็มคือศักดิ์ศรีของสายเลือดดั้งเดิมของเจ้าหญิง(อัศวินของพ่อแม่ของเธอ)ไม่ใช่ระดับของสัตว์เลี้ยงดังนั้นจึงเน้นย้ำว่าตำแหน่งของชื่อคือสายเลือดของเจ้าหญิงแต่นี่ไม่ใช่กรณีนี้ งหวัดน่านประเทศไทยในปีค.ศ.1985 สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบกและทำงาน าจากที่เขากลับไปยังพระราชวงศ์และยังได้รับการสวดมนต์ของพันพ่อของเขาของสุนัขที่รั